Sætustu náttfötin frá sætustu verslununni

Sætustu náttfötin frá sætustu verslununni

Hvað er það við sæt náttföt á börnin okkar? Er einhver þarna eins og ég? Sem getur ekki átt nóg af sætum náttfötum fyrir krakkana?

Á veturnar missi ég mig, falleg náttföt fyrir kósí kvöldin með kertaljós og kakó, það er bara eitthvað við það. Ég er búin að vera að skoða mikið núna náttföt til að versla á krakkana og ég elska náttfötin sem fást hjá www.regnboginnverslun.is. Þau eru bæði falleg og einnig þægileg svo er auðvitað stór plús að þau eru úr GOTS vottaðri lífrænum bómul.

Mig langar líka að hafa krakkana mína í eins náttfötum um jólin eins og við höfum gert áður, síðustu jól voru þau líka í eins náttfötum frá regnboganum og þau líta ennþá vel út, eðlilegt litatap miðað við hvað ég þvæ oft og krakkarnir passa ennþá í fötin.

Það er líka alltaf venjan hér að kertasníkir komi með náttföt svo það verður klárlega frá regnboganum.

Hér eru nokkrar myndir af sætum náttfötum

 

En þau eru líka með fullt af sniðugum þroska leikföngum, þau eru einstaklega falleg og ég mæli með að skoða og versla fyrir pakkana. Við eigum frá þeim perlu kubba og spegla kubba sem bæði börnin mín (7 og 2) fá ekki nóg af, þau geta bæði eitt löngum tíma í að sitja og raða kubbunum, ótrúlega skemmtileg leikföng.

Hér er smá sem er á óskalistanum:

Sætt am i ræt?

færslan er ekki unnin í samstarfi við verslun, alfarið mín skoðun á þeirra yndislegu vörum

Facebook Comments