Ennþá meira ALIEXPRESS!

Ennþá meira ALIEXPRESS!

Dayum já. Það er komið að því – seinni partinum af aliexpress færsluni. Nú er allt góðgætið (í bili ..) komið til mín og holy hell hvað ég er glöð!

Ég á LG-G6 síma og finnst ööömurlegt úrvalið af hulstrum á Íslandi (fyrir utan það hvað þau kosta bara augun úr og mögulega eitt nýra) svo ég pantaði mér þetta og þetta hulstur.

HTB1y5jvSXXXXXbBXXXXq6xXFXXXZ

Fashion-Luxury-Rose-Gold-Mirror-Cases-For-LG-G6-Alumimum-Metal-Frame-shell-Back-Cover-for

Ég pæli í herbergjum sem við erum ekki byrjuð á svona til hliðar og þegar ég sá þessa snaga vissi ég akkúrat um staðinn fyrir þá – forstofan semviðbyrjumekkiánæstumvþístraxenok. Ég valdi svarta hrútshausa.

HTB1zbr0SpXXXXa.apXXq6xXFXXXg

Krúttlegasta motta eever spókar sig nú á gólfinu inni hjá Huldu Maríu. Hún fær aldrei að vera í friði en mér er sama, alltaf þegar barnið sofnar laga ég mottuna og dáist að því hvað þetta er krúttlegt.

HTB1yoX0l0bJ8KJjy1zjq6yqapXat

OG rúsínan í pylsuendanum, þetta hringljós. G e g g j a ð! Hún Amanda okkar sagði mér frá þessu og hvað þetta virkaði vel. Falleg birta og þú getur þess vegna tengt það við tölvuna þína til að hafa það í gangi. Totally worth it.

HTB1s54JXnzGK1JjSsphq6xc6XXa8

 

Þangað til næst!

Ingibjörg.jpg

 

Facebook Comments

Share: