Ennþá meira ALIEXPRESS!

Ennþá meira ALIEXPRESS!

Dayum já. Það er komið að því – seinni partinum af aliexpress færsluni. Nú er allt góðgætið (í bili ..) komið til mín og holy hell hvað ég er glöð!

Ég á LG-G6 síma og finnst ööömurlegt úrvalið af hulstrum á Íslandi (fyrir utan það hvað þau kosta bara augun úr og mögulega eitt nýra) svo ég pantaði mér þetta og þetta hulstur.

HTB1y5jvSXXXXXbBXXXXq6xXFXXXZ

Fashion-Luxury-Rose-Gold-Mirror-Cases-For-LG-G6-Alumimum-Metal-Frame-shell-Back-Cover-for

Ég pæli í herbergjum sem við erum ekki byrjuð á svona til hliðar og þegar ég sá þessa snaga vissi ég akkúrat um staðinn fyrir þá – forstofan semviðbyrjumekkiánæstumvþístraxenok. Ég valdi svarta hrútshausa.

HTB1zbr0SpXXXXa.apXXq6xXFXXXg

Krúttlegasta motta eever spókar sig nú á gólfinu inni hjá Huldu Maríu. Hún fær aldrei að vera í friði en mér er sama, alltaf þegar barnið sofnar laga ég mottuna og dáist að því hvað þetta er krúttlegt.

HTB1yoX0l0bJ8KJjy1zjq6yqapXat

OG rúsínan í pylsuendanum, þetta hringljós. G e g g j a ð! Hún Amanda okkar sagði mér frá þessu og hvað þetta virkaði vel. Falleg birta og þú getur þess vegna tengt það við tölvuna þína til að hafa það í gangi. Totally worth it.

HTB1s54JXnzGK1JjSsphq6xc6XXa8

 

Þangað til næst!

Ingibjörg.jpg

 

Author Profile

Ingibjörg Eyfjörð

Ingibjörg Eyfjörð er búsett í Mývatnssveit ásamt fjölskyldu sinni. Hún hefur óbilandi áhuga á heimilinu (nema þrifum, hún er með bráðaofnæmi fyrir þeim), förðun og öllu sem er aðeins út fyrir kassann. Skrif hennar einkennast af hreinskilni, kímnigáfu og harkalegum staðreyndum um hið daglega líf.


Facebook Comments

Share: